5 mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2 2 phòng ngủ rộng rãi

mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2 hiện đại và tiết kiệm không gian. Thông thường với những căn hộ 70m2 tại Việt Nam, gia chủ sẽ thiết kế 2 phòng ngủ để tiện sinh hoạt cũng như đủ không gian cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2 với 2 phòng ngủ nên bố trí và sắp xếp như thế nào.

Wedo giới thiệu tới các bạn 5 mẫu thiết kế nội thất dành cho những căn hộ 70m2 và chia được 2 phòng ngủ, không gian còn lại vẫn đảm bảo tính thông thoáng và thẩm mỹ. Các bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế dưới đây.

Hai phòng ngủ đặt cạnh nhau trong thiết kế nội thất căn hộ 70m2

Mẫu thiết kế nội thất đầu tiên với những căn hộ 70m2 mà bạn có thể tham khảo đó là bố trí hai phòng ngủ đặt cạnh nhau.

Trong thiết kế này, bước vào sẽ thấy không gian của bộ bàn ăn và bếp. Phòng khách được thiết kế đặt cạnh cửa sổ mang đến ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Bộ ghế sofa màu nâu kết hợp tủ tivi và bàn gỗ là cách bài trí nội thất trong các ngôi nhà hiện đại ngày nay.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2 đơn giản và hiện đại
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2 đơn giản và hiện đại

Bạn có thể sử dụng thêm tranh ảnh hoặc cây xanh để đặt trong không gian phòng khách, giúp nội thất phòng khách đẹp hơn rất nhiều đó.

Khu vực bếp được ngăn cách với phòng khách nhưng vẫn sử dụng không gian chung. Bàn ăn được đặt gần bếp tạo không gian ấm cúng cho căn hộ.

Hai phòng ngủ được đặt cạnh nhau và có cửa sổ thoáng mát. Tuy nhiên mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2 này chỉ có 1 nhà vệ sinh, như vậy sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho không gian còn lại. Nhìn vào ảnh phác họa, bạn sẽ hình dung cụ thể hơn cách bài trí đồ dùng nội thất trong từng căn phòng.

Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 2 phòng ngủ chung 1 nhà vệ sinh

Mẫu thiết kế nội thất này dựa trên màu be làm chủ đạo. Tường nhà màu be kết hợp đồ dùng nội thất màu sáng giúp căn hộ của bạn trông hiện đại và gọn gàng hơn rất nhiều.

Không gian chính vẫn là phòng khách với bộ ghế sofa màu nâu. Kết hợp đồ dùng bằng gỗ như bàn, kệ tủ và bàn ăn. Ban công đặt ở phòng khách giúp căn nhà lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng. Khu bếp sử dụng tông màu trắng với sàn có hoa văn tạo sự khác biệt.

 

Đặc biệt trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ này, hai phòng ngủ được bố trí cùng một phía và phòng nào cũng có cửa sổ thông thoáng, đón ánh sáng tự nhiên. Hai phòng ngủ sử dụng chung một nhà vệ sinh, đồng thời có tủ quần áo riêng trong từng phòng.

Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 với phòng ngủ đôi cho trẻ

Nếu gia đình bạn có trẻ 2 trẻ sinh đôi thì đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2 với 2 phòng ngủ cực kỳ phù hợp.

Đầu tiên đó là thiết kế phòng ngủ cho bố mẹ với tông màu tím làm chủ đạo tạo không gian ấm cúng. Không gian phòn ngủ có thiết kế cửa sổ và tủ quần áo trong phòng.

Phòng ngủ thứ hai trong thiết kế nội thất này đó là sử dụng giường đôi cho trẻ. Hai chiếc giường được bố trí song song với nhau với tông màu nâu trầm, kết hợp bàn đọc sách và tủ quần áo.

Với không gian chính đó là phong cách có ghế sofa màu sáng. Phòng khách sẽ kết hợp cùng phòng ăn và bếp giúp mở rộng không gian sinh hoạt. Tông màu chủ đạo trong thiết kế nội thất này đó là màu trắng trong không gian chính và màu trung tính trong phòng ngủ tạo không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình.

Căn hộ 70m2 với thiết kế 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh

Nếu bạn muốn không gian nào trong căn nhà của mình đều có ánh sáng tụ nhiên thì đây là mẫu thiết kế bạn có thể tham khảo.

Đầu tiên đó là không gian phòng khách sẽ sử dụng toàn bộ ban công của căn hộ. Ban công có thể đặt thêm cây xanh để tạo không gian trong lành cho ngôi nhà. Ban công giúp đón ánh sáng tự nhiên, làm sáng phòng khách cũng như không gian bếp bên cạnh.

Ban công sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2
Ban công sử dụng trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2

Bàn ăn được bố trí gần bếp, tủ bếp thiết kế đơn giản với tông màu be và kính màu đen.

Thiết kế 2 phòng ngủ có cửa sổ riêng và 2 nhà vệ sinh riêng. Phòng ngủ cho bố mẹ và phòng ngủ cho trẻ. Tuy nhiên với những gia đình có 1 trẻ thì mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2 này sẽ phù hợp hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 2 phòng ngủ cực đơn giản

Thiết kế thứ 5 cho các căn hộ 70m2 đó là một mẫu thiết kế vô cùng đơn giản, dễ áp dụng hiện nay.

Thiết kế này sẽ có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. Vì vậy không gian chung như phòng khách và phòng bếp sẽ hạn chế hơn.

Màu nội thất chủ đạo trong thiết kế này đó là tông màu nâu sáng của sàn gỗ trong phòng khách và phòng bếp. Bộ sofa màu đen phối kết hợp tủ bếp màu đen mang đến không gian cực kỳ sang trọng.

Phòng ngủ được thiết kế có cửa sổ riêng, hai nhà vệ sinh sát nhau tạo sự tiện nghi trong sinh hoạt riêng. Vì vậy đây là một trong những mẫu thiết kế vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa giúp căn hộ của bạn thông thoáng và vẫn đảm bảo đầy đủ ánh sáng cho từng căn phòng.

Trong 5 mẫu thiết kế nội thất căn hộ 70m2 này, bạn thích mẫu thiết kế nào nhất. Nếu bạn đã có ý tưởng thiết kế nội thất cho riêng mình, hãy liên hệ tới Wedo để đội ngũ kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của bạn trước khi bắt tay vào thực hiện, mang đến không gian sinh hoạt ấm cúng và tiện nghi cho cả gia đình bạn.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *