[Trọn gói từ A-Z] Công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc các khu vực lân cận trên cả nước? Ngoài yếu tố giá thành, bạn băn khoăn tới chất lượng sản phầm và uy tín của đơn vị thiết kế?

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động và phát triển gần 20 năm, Dogophuhung là đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên sâu được nhiều khách hàng lựa chọn. Chọn Dogophuhung, bạn đã tạo cho chính doanh nghiệp của mình một cơ hội có tính chất chiến lược trong quá trình kinh doanh và đầu tư.

1. Lý do Dogophuhung trở thành công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ

Giá thành rẻ những đảm bảo chất lượng hồ sơ, bàn giao đúng tiến độ, tối ưu hóa cao nhất quyền lợi của khách hàng cùng với tính kinh tế chính là mục đích của chúng tôi.

Trong cuộc cạnh tranh trên trị trường thiết kế nhà hàng, Dogophuhung nhận được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng bởi chất lượng thiết kế tốt đi cùng với tính kinh tế. Để đảm bảo quyền lợi kinh tế và lợi nhuận cho công ty, chúng tôi đã có những cải tiến để giảm giá thành thiết kế như sau:

Dogophuhung trở thành công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ được nhiều người yêu thích
Dogophuhung trở thành công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ được nhiều người yêu thích

1.1. Xây dựng quy trình tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Năng suất, hiệu quả của công việc phụ thuộc vào quy trình tiếp nhận thông tin, tư vấn, triển khai hồ sơ. Dogophuhung tự tạo cho mình một quy trình nghiêm ngặt, cụ thể với các bước, phân công đến từng bộ phận và cá nhân các công việc cụ thể. Nhằm hạn chế sự sai sót, hoàn thành đúng tiến độ thời gian, qua đó tiết kiệm tối đa công sức thiết kế nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất. Việc này có tác động lớn đến giá thành bàn giao cho khách hàng, do đó chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng đơn giá thiết kế nội thất đẹp tốt nhất hiện nay.

1.2. Ứng dụng công nghệ khoa học vào thiết kế

Để có thể trở thành một công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ thì phải có giải pháp ứng dụng công nghệ để giảm giá thành sản phẩm. Con người dù có thông minh và tài giỏi đến đâu, nếu tự làm mọi việc thì sẽ chiếm nhiều thời gian, qua đó ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng. Dogophuhung tiên phong dẫn đầu trong việc ứng dụng các phần mềm công nghệ vào thiết kế, dựng hình, dựng phối cảnh, giúp khách hàng hình dung về không gian nhanh hơn, qua đó thúc đẩy việc chốt phương án. Kiến trúc sư ứng dụng các phần mềm vào quá trình thiết kế, thể hiện và diễn tả ý tưởng của khách hàng và những điểm nhấn thiết kế của mình, nhanh chóng bàn giao hồ sơ 3D hoàn chỉnh. Hồ sơ thiết kế hoàn thiện nhanh với những ứng dụng các phần mềm và công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất, tiết kiệm thời gian và sức lực, qua đó tiết kiệm chi phí, hạ giá thành thiết kế cho khách hàng. Chính vì lý do này, chúng tôi tự tin là công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ số 1 hiện nay.

1.3. Đội ngũ con người được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Yếu tố đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ giúp hoàn thành thanh phương án thiết kế với tính kinh tế tối ưu nhất
Yếu tố đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ giúp hoàn thành thanh phương án thiết kế với tính kinh tế tối ưu nhất

Yếu tố then chốt để doanh nghiệp có thể tồn tại chính là nhân sự. Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của chúng tôi là những con người trẻ, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, khả năng thực chiến tốt, luôn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Việc tiếp nhận và xử lý thông tin thiết kế sẽ được những thành viên ưu tú trong tổ đội thiết kế đảm nhận, nhanh chóng đưa ra phương án đúng ý khách hàng, hạn chế tối đa quá trình chỉnh sửa. Đồng thời những người có chuyên môn cao nhất sẽ trực tiếp phân chia và giám sát chia nhỏ các hạng mục cho bên dưới, qua đó thúc đẩy dây chuyền hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhà hàng nhanh hơn, chính xác hơn, hạn chế những sai xót không mong muốn.

3 nhân tố cơ bản, quan trọng, tác động đến đơn giá dịch vụ, để Dogophuhung được đánh giá là công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng cao nhất và đảm bảo nhất.

2. Lý do bạn nên chọn công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ Dogophuhung

Với thế mạnh về đơn giá, Dogophuhung là lý do đầu tiên để các bạn lựa chọn hợp tác. Tuy nhiên còn nhiều lý do then chốt nữa, để các bạn không phải cân nhắc về việc lựa chọn chúng tôi đó là:

Sự tỉ mỉ và chỉn chu trong quá trình thiết kế sẽ tạo nên phối cảnh mới cho nhà hàng
Sự tỉ mỉ và chỉn chu trong quá trình thiết kế sẽ tạo nên phối cảnh mới cho nhà hàng

Quá trình khảo sát hiện trạng thực tế chi tiết tỉ mỉ, hạn chế những sai sót trong mặt bằng, đảm bảo tiến độ thời gian thiết kế thi công. Việc khảo sát chi tiết mặt bằng có ý nghĩa quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến phương án bố trí của nhà hàng. Việc này cần phải có thông số chính xác, cụ thể, không cho phép sai số. Chúng tôi công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ sẽ căn cứ trên những thông tin chủ đầu tư cung cấp, những thông tin trên sổ đỏ, đồng thời sẽ tiến hành xác minh và khảo sát hiện trạng để tìm ra những thông số kích thước chuẩn cho quá trình thiết kế, hạn chế những điều chỉnh có tính dây chuyền về sau.

Ý tưởng sáng tạo luôn độc đáo, hài hòa với kinh phí đầu tư tối đa. Chúng tôi sẽ căn cứ theo nhu cầu, sở thích và mức kinh phí đầu tư tối đa của chủ đầu tư, để đưa ra những phương án thiết kế nội thất nhà hàng có tính thẩm mĩ, khoa học và tính kinh tế. Sử dụng những chất liệu, vật liệu nào, nên bố trí thi công theo những cách nào để đảm bảo sự độc đáo của không gian, tiết kiệm thời gian và chi phí luôn là những câu hỏi chúng tôi phải hoàn thành trước khi bắt tay triển khai. Việc này không những đảm bảo chất lượng thiết kế, còn đem đến cơ hội sở hữu những ý tưởng không gian nhà hàng có một không hai, giúp chủ đầu tư có thể đứng vững trên con đường cạnh tranh thương hiệu khốc liệt của thị trường.

Hồ sơ thiết kế thi công đảm bảo sự trùng khớp, hạn chế phát sinh không mong muốn

Phối cảnh thiết kế luôn đảm bảo sự hài hòa giữa tính kinh tế và tính thẩm mĩ
Phối cảnh thiết kế luôn đảm bảo sự hài hòa giữa tính kinh tế và tính thẩm mĩ

Có một phối cảnh 3D đẹp chưa hẳn đã có thể hoàn thiện nó như những gì thiết kế. Để có được điều đó cần có hồ sơ kỹ thuật chi tiết, chính xác, độ thợ am hiểu bản vẽ và có thể thi công đúng nguyên bản. Hồ sơ bàn giao cho khách hàng từ Dogophuhung luôn chi tiết, diễn giải dễ hiểu, để đội thợ có thể thi công theo.

Là công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ tuy nhiên việc bổ kỹ thuật luôn được giao cho những người có chuyên môn và trách nhiệm, mỗi sai xót về kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến cả tổng thể, do đó Dogophuhung không cho phép những điều tệ hại đó có thể xảy ra trong quá trình hoàn thiện và triển khai hồ sơ của mình.

Sự nghiêm túc, tính chuyên nghiệp, trách nhiệm cao đã tạo nên chữ tín của Dogophuhung, do đó chúng tôi được đánh giá là đơn vị chuyên môn hàng đầu, được nhiều nhà hàng khách sạn lớn ở khắp các tỉnh thành lựa chọn hợp tác.

3. Quy trình thiết kế nội thất nhà hàng của Dogophuhung

Là công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ, không có nghĩa mọi thứ đều giản lược để hạn chế chi phí. Biết tối ưu thế mạnh cùng với sử dụng công nghệ, đã giúp Dogophuhung xây dựng được quy trình thiết kế thi công chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế nội thất nhà hàng với nhiều bước chi tiết
Quy trình thiết kế nội thất nhà hàng với nhiều bước chi tiết

Quy trình thiết kế trải qua các bước nghiêm ngặt và có sự liên kết chặt chẽ:

3.1. Tiếp nhận thông tin thiết kế từ khách hàng

Các thông tin cơ bản về diện tích, định hướng, nhu cầu, mức đầu tư, vị trí, địa điểm, … sẽ được bộ phận kinh doanh thu thập từ khách hàng, xử lý lại theo form mẫu, chuyển giao cho bộ phận thiết kế.

3.2. Triển khai mặt bằng sơ bộ thiết kế

Bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận thông tin, lên phương án sơ bộ mặt bằng. Ít nhất có 2 phương án mặt bằng sơ bộ được đưa ra, một căn cứ theo mong muốn của chủ đầu tư, một theo cách thiết kế sắp xếp dung hòa nhu cầu của chủ đầu tư và ý tưởng của kiến trúc sư. Ý tưởng sơ bộ này sau khi hoàn thành, sẽ liên hệ gặp mặt khách hàng để trao đổi trực tiếp tại văn phòng.

3.3. Chốt phương án sơ bộ

Bước 3 này chủ yếu thảo luận phương án mặt bằng sơ bộ giữa kiến trúc sư và khách hàng tại văn phòng. Kiến trúc sư sẽ phân tích, diễn giải cả hai phương án cho khách hàng. Khách hàng lắng nghe và đưa ra ý kiến, kiến trúc sư sẽ tiếp nhận, chỉnh sửa để đưa ra phương án chốt vào buổi gặp mặt lần sau. Nếu khách hàng đồng ý và có thiện chí hợp tác (kể cả phương án có chút chỉnh sửa) thì sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế.

3.4. Ký hợp đồng tư vấn thiết kế

Hợp đồng tư vấn thiết kế là văn bản pháp lý ràng buộc trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên là đơn vị thiết kế và chủ đầu tư. Mỗi điều khoản về tiến độ thiết kế, bàn giao hồ sơ, tiến độ thanh toán, đều được cụ thể hóa thành các điều khoản và con số. Khách hàng có thể hình dung về quá trình thiết kế và nhận hồ sơ một cách chi tiết nhất.

Việc bàn giao hồ sơ chi tiết, nhanh chóng đảm bảo chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của Dogophuhung
Việc bàn giao hồ sơ chi tiết, nhanh chóng đảm bảo chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của Dogophuhung

3.5. Triển khai phối cảnh thiết kế

Quá trình triển khai hồ sơ phối cảnh thiết kế bao gồm nhiều bước nhỏ:

+ Lên phương án mặt bằng theo thông tin trao đổi ở buổi gặp đầu, chốt lần cuối với khách hàng

+ Triển khai mặt đứng theo mặt bằng đã chốt

+ Triển khải mặt tiền, hoàn thiện phối cảnh, xuất 2D để khách hàng duyệt

+ Sau khi khách hàng chốt các phương án mặt bằng, mặt đứng, triển khai dựng 3D hoàn thiện hồ sơ thiết kế

+ Tiến hành bổ kỹ thuật với các hạng mục điện, nước, trần, sàn, nội thất, … chi tiết, chuyển giao toàn bộ và kết thúc hợp đồng thiết kế

Một quy trình chi tiết, chỉn chu, không thiếu xót, không thừa thãi, tiết kiệm thời gian cho cả đơn vị thiết kế và chủ đầu tư. Dogophuhung đã nhận được những đánh giá cao và hài lòng, xứng đáng là công ty thiết kế nội thất nhà hàng giá rẻ hàng đầu, chất lượng đứng đầu hiện nay.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *