Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 2 phòng ngủ

Dưới đây là các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 2 phòng ngủ để gia đình bạn tham khảo. Lựa chọn chung cư để sống đang là xu hướng phổ biến của mọi người, đặc biệt là các thành phố lớn. Thiết kế chung cư như thế nào để có môi trường sống thoải mái và tiện nghi là vấn đề nhiều gia đình băn khoăn.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 2 phòng ngủ đơn giản

Nhìn trong bản thiết kế nội thất này bạn sẽ thấy diện tích 2 phòng ngủ bằng với diện tích phòng khách và phòng ăn.

Phòng khách kết hợp phòng ăn trong trang trí nội thất căn hộ chung cư 90m2
Phòng khách kết hợp phòng ăn trong trang trí nội thất căn hộ chung cư 90m2

Bước vào căn chung cư, bên phải là không gian bếp và bên trái là không gian phòng khách. Phòng khách có ban công rộng và thoáng, gam màu chủ đạo đó là màu be kết hợp màu nâu sậm trong bàn trà và kệ tủ. Khu bếp được thiết kế nhỏ gọn và không gian bàn ăn được tách biệt với không gian chung của ngôi nhà.

Bên cạnh phòng khách là phòng ngủ 1 với bàn làm việc đặt canh cửa sổ. Tủ quần áo đặt sát tường giúp tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ. Đối diện là phòng ngủ 2 và phòng vệ sinh. Phòng ngủ 2 có cửa sổ đón ánh sáng, thảm trải sàn mà xanh kết hợp trắng tạo sự khác lạ so với phòng ngủ số 1.

2 phòng ngủ kết hợp phòng làm việc trong trang trí nội thất căn hộ chung cư 90m2

Thiết kế nội thất dành cho căn hộ này sử dụng gam màu chủ đạo đó là nâu trên sàn và đồ dùng nội thất kẻ sọc.

Bước vào cửa chính của căn hộ, rẽ phải là không gian gian và rẽ trái là không gian riêng tư gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng làm việc. Khu vực ban công được đặt chung cho thiết kế nội thất phòng khách và phòng ăn. Phòng khách được bài trí sofa, ti vi và cây xanh trông rất tươi tắn và tự nhiên. Tiếp đến là thiết kế 2 phòng ngủ sát nhau với nhà vệ sinh riêng. Phòng làm việc đặt cạnh phòng khách, mỗi phòng có cửa sổ đón sáng tự nhiên.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 tách biệt từng không gian

Trong bản thiết kế này, từng không gian cho căn hộ đều được tách biệt nhau.

Phòng khách được tạo điểm nhấn với tông màu đỏ của bàn trà và kệ tủ tivi. Thảm trải sàn màu be đậm phối hợp với bộ ghế sofa màu trắng ngà giúp căn phòng khách đẹp hơn rất nhiều.

Khu vực bếp kết hợp bàn ăn được tách biệt với phòng khách. Sang không gian phòng ngủ với thiết kế nhà vệ sinh riêng biệt có bồn tắm. Ban công của căn hộ đặt bàn trà uống nước và có phần kho để bạn đựng đồ không dùng đến. Thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ công năng và tiện nghi trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 này.

2 ban công trong nội thất căn hộ chung cư 90m2

Với căn hộ 90m2 này, bạn có thể thiết kế 2 ban công giúp căn nhà thông thoáng và tạo luồng khí tốt lưu thông cho ngôi nhà của bạn.

Từ cửa chính đi thẳng đến không gian phòng khách. Thiết kế nội thất cơ bản đó là sử dụng sàn gỗ màu sáng giúp căn nhà thông thoáng hơn. Phòng khách rộng rãi với bàn ăn. Bên cạnh là không gian phòng bếp. Trong phòng bếp có đặt thêm bàn ăn màu trắng cùng màu với tủ bếp màu trắng.

Phòng ngủ master với giường rộng, thảm trải sàn, phòng thay đồ và nhà vệ sinh có bồn tắm. Phòng ngủ có ban công rộng và thoáng. Phòng ngủ 2 trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 dành cho trẻ em với màu xanh bắt mắt, thiết kế đơn giản và gọn gàng.

Phong cách đơn giản của thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2

Lối đi vào căn hộ, bên trái là không gian phòng khách với bộ ghế sofa màu trắng ngà và tivi treo tường. Đối diện phòng khách là không gian bếp và bàn ăn. Ban công được đặt kéo dài từ phòng khách cho đến phòng bếp trong thiết kế nội thất căn hộ này.

Đơn giản với thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 2 phòng ngủ
Đơn giản với thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 2 phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế cạnh nhau. Phòng ngủ 1 với thiết kế tủ quần áo đặt sát tường với nhà vệ sinh riêng biệt. Phòng ngủ 2 dành cho trẻ với giường đặt sát tường, bàn học và tủ sách.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 90m2 2 phòng ngủ với nhiều phong cách, cách bài trí khác nhau. Bạn có thể tham khảo để có ý tưởng riêng cho căn hộ của mình sao cho phù hợp và tiện nghi nhất khi sử dụng.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *