ORIGINALFRESH – nội thất quán cafe nhỏ đẹp đầy màu sắc

Thiết kế nội thất quán cafe nhỏ đẹp của Originalfresh sẽ mang đến cho bạn một bức tranh mới lạ đầy màu sắc, không gian ấn tượng và bắt mắt thu hút rất nhiều bạn trẻ. Cùng khám phá thiết kế nội thất quán cafe này trong bài viết dưới đây nhé.

Nội thất quán cafe nhỏ đẹp với không gian ấn tượng, độc đáo cho khách hàng

Diện tích nhỏ hẹp, vì vậy nội thất bên trong được kiến trúc sư trang trí với ý tưởng kết hợp nhiều màu sắc khác nhau. Phần tường là một bức tranh đa sắc màu với nhiều họa tiết khác nhau, tạo không gian trẻ trung, năng động và thích hợp với quán cafe này.

Thiết kế ghế ngồi đơn giản với hình khối lục giác màu trắng đơn giản. Sàn sử dụng tông màu trắng hài hòa với phần tranh tường đầy màu sắc tạo không gian dễ chịu và bắt mắt.

Bàn trà nhỏ xinh hình với hình khối tròn màu trắng, phù hợp với ghế ngồi kiểu này. Đây là một trong những thiết kế đơn giản phù hợp với không gian nhỏ hẹp của quán cafe.

Quầy phục vụ giống như một bức tranh của các loại hoa quả với nhiều màu sắc khác nhau. Thiết kế nội thất quán cafe mang đến không gian mát mẻ, kích thích vị giác của khách hàng. Đặc biệt quầy phục vụ được thiết kế sâu bên trong che đi những khuyết điểm nhưng rất độc đáo và ấn tượng.

Quầy phục vụ gồm tủ đựng đồ ăn nhẹ, khu vực order đồ uống dành cho khách hàng đặt bên cạnh nên rất tiện lợi. Thiết kế khung màu trắng giống như ô cửa sổ nhỏ, trông thật bắt mắt.

Quán cafe nằm trong khu trung tâm thương mại nên hành lang đi lại thoải mái, tạo không gian thông thoáng và quan trọng là khách hàng có thể ngồi uống cafe và hít thở không khí trong lành.

Đơn giản, nhẹ nhàng với sự kết hợp nhiều màu sắc khác nhau nhưng tạo được cá tính riêng trong thiết kế nội thất. Các bạn trẻ rất thích kiểu trang trí như thế này với các quán cafe hay quán trà hiện nay..

Những bức ảnh đa sắc màu như thế này sẽ là điểm nhấn cho không gian của quán cafe. Hình ảnh hoa quả phối kết hợp, phía dưới là hình ảnh khách hàng được minh hoạt khi đến với quán cafe Originalfresh này.

ORIGINALFRESH – nội thất quán cafe nhỏ đẹp đầy màu sắc sẽ mang đến cho bạn một không gian ấn tượng, bắt mắt và cực kỳ thu hút khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ.
5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *