Báo giá thiết kế nội thất quán cafe

một trong những vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm trong hạng mục này đó là báo giá thiết kế nội thất quán cafe. Kinh doanh quán cafe đang là mô hình được nhiều người quan tâm. Bạn muốn kinh doanh thành công, ngoài menu cũng như chất lượng đồ uống và dịch vụ thì trang trí có điểm nhấn trong thiết kế nội thất sẽ góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh.

Để khách hàng nắm được giá thi công nội thất cũng như tính toán chi phí hợp lý, Dogophuhung sẽ cung cấp những thông tin cơ bản liên quan đến giá thành để khách hàng tham khảo.

Thiết kế nội thất quán cafe bao gồm những hạng mục nào?

Nhiều khách hàng băn khoăn tại sao ở đơn vị này, giá thiết kế lại đắt, đơn vị khác, giá thiết kế lại rẻ. Giá thành như thế nào phụ thuộc vào các hạng mục trong gói thiết kế nội thất quán cafe.

Tại Dogophuhung, hồ sơ thiết kế nội thất quán cafe sẽ bao gồm:

Bản vẽ khảo sát và đánh giá hiện trạng

Thiết kế mặt bằng công năng

Thiết kế chi tiết trang trí, chi tiết đồ nội thất

Thiết kế các không gian nội thất

Thiết kế điện, nước, thông tin liên lạc

Lập khái toán

Đây là những hạng mục bắt buộc phải có trong hồ sơ thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất cho quán cafe nói riêng. Kiến trúc sư sẽ dựa trên các hạng mục này để trực tiếp tiến hành thực hiện, khách hàng có thể theo dõi các giai đoạn, đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện nhất.

Báo giá thiết kế nội thất quán cafe của Dogophuhung

Tại Dogophuhung, khi bắt tay vào thiết kế nội thất cho bất kỳ công trình nào cũng được đội ngũ kiến trúc sư khảo sát, đánh giá và đưa ra phương án tối ưu nhất.

Thiết kế nội thất cho quán cafe sẽ trong mức giá như sau:

Với diện tích <= 100m2, giá thiết kế nội thất: 300.000đ/m2

Với diện tích > 100m2 và <= 150m2, giá thiết kế nội thất: 230.000đ/m2

Với diện tích > 150m2 và < 300m2, giá thiết kế nội thất: 205.000đ/m2

Với diện tích >= 300m2, giá thiết kế nội thất: 175.000đ/m2

Đây là bảng giá chung của thiết kế nội thất quán cafe dao động từ 200.000 – 300.000đ/m2, với diện tích càng lớn giá thành sẽ càng giảm. Vì vậy để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0938896767 để được hỗ trợ từ đội ngũ kiến trúc sư.

Dogophuhung – đơn vị thiết kế nội thất quán cafe uy tín

Nhắc đến Dogophuhung là nhắc đến đơn vị thiết kế chuyên nghiệp với thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất, mang đến nhiều công trình giá trị, mang tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Dogophuhung sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm với thiết kế sáng tạo, mang nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản cho đến hiện đại, vintage hay phong cách công nghiệp… Đội ngũ sáng tạo sẽ giúp bạn có những ý tưởng phù hợp với từng không gian cụ thể.

Dogophuhung cũng tự hào là đơn vị trong ngành thiết kế và thi công nội thất có đủ năng lực từ thiết kế đến thi công trọn gói. Quy trình thiết kế, thi công chuyên nghiệp hóa một cách tối đa. giá cả và chất liệu sản phẩm được niêm yết rõ ràng, mang đến lợi ích cho khách hàng.

Dogophuhung đảm bảo luôn đúng tiến độ, hoàn thành đúng hạn đã cam kết với khách hàng. Đồng thời chúng tôi đảm bảo dịch vụ bảo hành, thực hiện các yêu cầu của khách hàng từ những công việc nhỏ nhất, mang đến sự tin tưởng và nâng cao trải nghiệm dịch vụ của Dogophuhung.

Bảng báo giá thiết kế nội thất quán cafe của Dogophuhung hi vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ từng hạng mục trong thiết kế nội thất, bảng giá để cân nhắc chi phí cũng như lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *