Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng chi tiết và mới nhất

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng thì giá thiết kế nội thất nhà hàng cũng là vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Nắm được chi phí cụ thể sẽ giúp bạn cân bằng được tài chính, có phương án kinh doanh phù hợp. Trong bài viết này, Dogophuhung sẽ cập nhật bảng giá chi tiết nhất cho hạng mục thiết kế nội thất này, bạn có thể tham khảo.

Tại sao nên thiết kế nội thất nhà hàng?

Không chỉ gây ấn tượng với ngoại thất, nội thất bên trong của nhà hàng cũng là yếu tố được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bởi đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên thành công, thu hút thực khách đến với nhà hàng.

Một nhà hàng được trang trí cầu kỳ, phong cách đặc biệt, thể hiện cá tính riêng luôn gây sự chú ý với thực khách. Không gian thoải mái, mang đến sự thân thiện và ấm áp giúp khách hàng cảm thấy thích thú mỗi khi thưởng thức món ăn tại nhà hàng của bạn.

Trang trí nội thất nhà hàng cũng tạo nên cá tính riêng trong kinh doanh, khách hàng dễ nhớ đến bạn hơn. Bạn đặc biệt trong cách sử dụng màu sắc, sử dụng đồ trang trí hay bố cục không gian, tất cả đều để lại ấn tượng với khách hàng.

Trang trí nội thất nhà hàng sẽ giúp không gian nhà hàng trở nên hoàn hảo hơn, góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh của bạn. Vì vậy, khi thiết kế nhà hàng bạn không nên bỏ qua hạng mục nội thất này nhé.

Giá thiết kế nội thất nhà hàng có đắt không?

Giá thiết kế nội thất nhà hàng bao nhiêu, có đắt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố và hạng mục thực hiện. Ví dụ khi bạn lựa chọn các chất liệu sang trọng, hiện đại, cao cấp để thiết kế nội thất cho nhà hàng, chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so với những chất liệu thông thường.

Tại Dogophuhung, mức giá thiết kế nội thất nhà hàng dao động từ 200.000 – 300.000 đ/m2. Đây là mức giá phổ cập, tùy vào diện tích trang trí nội thất sẽ có mức giá khác nhau. Nếu diện tích nhỏ, chi phí sẽ cao hơn và ngược lại, diện tích lớn thì chi phí sẽ được giảm hơn nhiều.

Dựa trên mức giá này, bạn có thể cân đối chi phí để trang trí cũng như đầu tư cho nhà hàng của bạn và có hướng kinh doanh phù hợp.

Quy trình thiết kế nội thất nhà hàng tại Dogophuhung

Quy trình thực hiện thiết kế nội thất tại Dogophuhung được thực hiện theo quy trình chuẩn, mang đến sự hài lòng với khách hàng.

Đầu tiên, kiến trúc sư sẽ gặp gỡ khách hàng để trao đổi ý kiến, nắm rõ những yêu cầu từ phía khách hàng để hiểu rõ hơn về phương án cần thực hiện.

Tiếp theo đó là khảo sát hiện trạng công trình để có phương án thiết kế phù hợp.

Dựa trên những thông tin đã thu thập được, kiến trúc sư sẽ đưa ra bản thiết kế 2D, 3D sau khi đã thống nhất được các chi tiết về không gian, hình ảnh, màu sắc hay vật liệu sử dụng.

Tiến hành thi công nếu khách hàng có yêu cầu. Nếu không có hạng mục này, Dogophuhung sẽ bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế.

Tất cả các công trình thiết kế nội thất nói chung và trang trí nội thất nhà hàng nói riêng sẽ được Dogophuhung trực tiếp thực hiện, có chế độ bảo hành phù hợp mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Hi vọng qua bài viết này, quý bạn đọc sẽ nắm được giá thiết kế nội thất nhà hàng cũng như có phương án lựa chọn về tài chính, kinh phí cũng như đơn vị thực hiện mang lại hiệu quả trong kinh doanh.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *